top of page

Market Research Group

Public·110 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay đẹp nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và bề ngoài. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã mang nhiều người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày sở hữu giá bán thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai với gốc từ Tân Châu, An Giang, với tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá sắp hai,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá lớn to, nhưng sự thảng hoặc sở hữu và trị giá của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang tuyến đường kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là một trong những cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ thông người quan tâm sắm với giá thành gần hai tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự chăm sóc và niềm ham của ông trằn Văn Sang đối có cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Có tầm giá hai tỷ đồng, cây mai này đã có tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hi hữu. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người tình cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là một tác phẩm nghệ thuật nổi bật, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái tượng trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán sở hữu giá thành hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc thù và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page