top of page

Market Research Group

Public·110 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua hết sức khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre tìm về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ mang bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng hết sức lớn. Riêng tiền chuyển vận cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam ngày nay.

Cây sở hữu chiều cao so mang mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc mẫu mai vàng nguyên thủy từ rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác ví như được giá theo chủ sở hữu.


Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 với một gốc mai gần 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, mang con đường kính gần 40cm, cây mai này nổi bật nhất tại hội hoa xuân ở đây.

cách trồng mai phôi to và khủng này là 1 trong các báu vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và sở hữu độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai mang khởi thủy căn nguyên từ Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ quát cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải mê man bái phục quên cả thời kì. Những cây mai giống khôn cùng quý thi thoảng, có tuổi hàng trăm năm, được xem như những bảo vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít nhất nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn hầu hết nụ. Khách thăm quan trằm trồ chụp ảnh có mai.

Khác sở hữu cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

rộng rãi người đi ngang cầu quang Trung thuộc quận chiếc Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán với giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ nhân cây mai "khủng" là anh Tạ è Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay bí quyết đây sáu tháng anh tìm lại cây mai từ một nhà vườn chuyên về làm cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây mang thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page